Quy định - Chính sách

Chính sách mua hàng

23/09/2022

1. Hướng dẫn sử dụng Nền Tảng

- Khi truy cập website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các hành vi đặt hàng theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

- Chúng tôi cấp quyền sử dụng và truy cập Nền Tảng để bạn có thể đặt hàng trên Nền Tảng theo các điều khoản và điều kiện quy định tại Nền Tảng.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Nền Tảng với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Rượu Quý cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập website của khách hàng bằng bất kỳ hình thức hợp pháp nào mà không cần thông báo trước.

- Khách hàng không cần đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân để đặt được hàng.

2. Ý kiến khách hàng

- Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên Nền Tảng, bao gồm cả ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng, đều là tài sản của ruouquy.com.vn. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức xóa phần bình luận của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Bước 1: Đặt hàng online bằng một trong các hình thức sau:

Đặt trực tiếp tại nút “Đặt Hàng Đặc Biệt” hoặc Chat trực tuyến trên website: https://ruouquy.com.vn/ 

Gọi điện đến tổng đài: 0917351111

Bình luận thông tin hoặc chat trực tuyến trên Facebook: https://www.facebook.com/ruouquy.com.vn/ 

Gửi thông tin đặt hàng qua email: info@ruouquy.com.vn - ngocquy@gmail.com 

 

Bước 2: Rượu Quý gọi điện và xác nhận đơn hàng của quý khách (Đơn hàng của quý khách được tính là thành công khi có nhân viên bộ phận telesale gọi điện xác nhận và hỗ trợ).

+ Đối với các đơn hàng đặt hàng từ 8h30 đến 17h29 sẽ được xác nhận đơn hàng trong ngày.

+ Đối với các đơn đặt hàng từ 17h30 trở đi sẽ được xác nhận trong ngày hôm sau.

Lưu ý:

- Địa chỉ giao hàng mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng có thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được Rượu Quý tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần liên hệ sớm nhất với Rượu Quý với thông tin được cập nhật chính xác.

4. Hình thức thanh toán

Rượu Quý chưa có hình thức thanh toán trực tuyến qua website. Hiện tại chỉ thanh toán theo 2 hình thức sau:

A/ Thanh toán tại cửa hàng (Tiền mặt, bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa)

B/ Đối với đơn hàng Online, thanh toán bằng 2 cách sau:

- Cách 1: Nhận hàng tại nhà và thanh toán bằng hình thức COD (thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu tá).

- Cách 2: Chuyển khoản trước cho Rượu Quý.

Thông tin chuyển khoản:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGỌC QUÝ

STK: 

Tại ngân hàng:  

Lưu ý:

- Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi đầy đủ các thông tin sau: Họ và tên + Số điện thoại đặt hàng + Mã đơn hàng. Nhận được tiền Rượu Quý sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng của quý khách thành công.

- Khuyến khích quý khách thanh toán theo hình thức COD.

5. Giao hàng và thời gian vận chuyển 

- Đối với khu vực nội thành Hà Nội: Giao trong ngày với đơn hàng xác nhận trước 12h30. Sau 12h30 đơn hàng sẽ được hỗ trợ chuyển sang giao vào ngày kế tiếp.

- Các quận, huyện ngoại thành Hà Nội: Thời gian giao hàng mất từ 1-2 ngày làm việc (trước 18h) hàng ngày.

- Các tỉnh có cửa hàng trực thuộc cửa hàng Rượu Quý: Thời gian giao hàng trong ngày hoặc 2-3 ngày làm việc tùy thuộc vào khu vực và địa chỉ của quý khách.

- Các tỉnh không có cửa hàng trực thuộc cửa hàng Rượu Quý: Thời gian giao hàng dao động từ 3-4 ngày làm việc tùy thuộc vào khu vực và địa chỉ của quý khách.

- Rượu Quý/ Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà Rượu Quý/ Đơn vị vận chuyển có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng hỗ trợ Rượu Quý/ Đơn vị vận chuyển bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh.

Lưu ý: Thời gian giao hàng không tính ngày Chủ nhật và ngày Lễ, Tết.

- Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

- Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

- Rượu Quý cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên website (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận và quay lại video trong quá trình mở hộp sản phẩm. Rượu Quý sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng và không có video mở hộp làm bằng chứng.

6. Nhận hàng và kiểm tra

- Rượu Quý áp dụng chính sách "Không hỗ trợ đồng kiểm khi nhận hàng". Theo đó, người mua khi nhận hàng sẽ không được mở kiện hàng ra xem mà chỉ được kiểm tra các yếu tố bên ngoài của kiện hàng. Người mua chỉ có quyền mở kiện hàng sau khi đã thanh toán đầy đủ cho nhân viên vận chuyển. 

- Quý khách hàng mở bưu phẩm vui lòng quay lại video trong quá trình mở hộp sản phẩm. Nếu có phát sinh lỗi, không đúng quy cách sản phẩm, Rượu Quý sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để đổi trả và hoàn tiền.

- Sản phẩm của quý khách sẽ được đóng gói niêm phong theo tiêu chuẩn của bên chuyển phát nhanh (quấn bọt khí trước khi bỏ vào hộp carton, được ghi hình trong quá trình đóng gói và được đóng niêm phong bằng băng keo logo của Rượu Quý).

- Trường hợp khi giao đến hộp hàng không còn nguyên vẹn, ẩm ướt, móp, méo hoặc mất tem băng keo, khách hàng vui lòng từ chối nhận và liên hệ tổng đài của Rượu Quý: 091735111 để được hỗ trợ.

- Nếu người mua không hài lòng hoặc sản phẩm có vấn đề sau khi đã nhận hàng và thanh toán, người mua có thể khiếu nại đến Rượu Quý. Khoản thanh toán mà người mua đã thanh toán cho kiện hàng sẽ được hoàn trả sau khi có kết quả giải quyết khiếu nại của Rượu Quý đối với khiếu nại của người mua. Mọi thông tin và hướng dẫn cách khiếu nại lên Rượu Quý, vui lòng tham khảo thêm tại đây.

7. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Nền Tảng là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. 

8. Quy định về bảo mật

- Nền Tảng có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng một cách toàn diện nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình đặt hàng sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

- Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Rượu Quý nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. 

9. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Nền Tảng sẽ được giải quyết phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Toàn bộ các điều khoản trên được áp dụng từ ngày 01/09/2022

Bài viết liên quan

Quy định - Chính sách

Chính sách đổi trả
Chính sách đổi trả
23/09/2022

Quy định - Chính sách

Chính sách khiếu nại
Chính sách khiếu nại
23/09/2022

Quy định - Chính sách

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật
21/09/2022
© 2021 ruouquy.com.vn. Designed by VicoGroup.vn. All Rights Reserved.
Chat Zalo

0917.35.1111